Mẫu CV cho sinh viên mới ra trường lần đầu đi xin việc

Mẫu CV cho sinh viên mới ra trường lần đầu đi xin việc. Các bạn tham khảo mẫu CV và tự làm cho mình 1 bản CV hoàn chỉnh đem đi xin việc.

Sinh viên mới ra trường sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi đi xin việc. Ngoài yếu tố kinh nghiệm chuyên môn thì những việc liên quan đến giấy tờ, hồ sơ xin việc cũng sẽ khiến các bạn bỡ ngỡ. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn viết 1 mẫu CV hoàn chỉnh để đi xin việc. “Mẫu CV cho sinh viên mới ra trường

Ngày nay công nghệ thông tin phát triển có nhiều đơn vị tuyển dụng bằng việc gửi hồ sơ qua mail chứ không cần phải mang túi hồ sơ cứng đến nộp. Như vậy sẽ giúp cho nhà tuyển dụng cũng như các ứng viên  đỡ tốn thời gian và công sức hơn. Và thường việc nộp hồ sơ online bản chỉ cần gửi File CV mềm là được. Không cần nhiều giấy tờ như túi hồ sơ cứng.

Dưới đây là vài mẫu CV cho sinh viên mới ra trường cho các bạn tham khảo:

Mẫu CV cho sinh viên kế toán mới ra trường

Mẫu CV cho sinh viên kế toán mới ra trường

  • Mẫu CV cho sinh viên mới ra trường – Mẫu 2

Mẫu CV cho sinh viên mới ra trường - Mẫu 2 Mẫu CV cho sinh viên mới ra trường - Mẫu 2

  • Mẫu CV cho sinh viên mới ra trường – Mẫu 3

Mẫu CV cho sinh viên mới ra trường - Mẫu 2 Mẫu CV cho sinh viên mới ra trường - Mẫu 2

Kinh nghiệm khi viết CV: Thường thì trong phần giới thiệu bản thân trong phần mở đầu mỗi bản CV xin việc của sinh viên đều có mô típ chung là giới thiệu là một người đào tạo với kĩ năng tốt, nhiệt tình trong công việc, ham học hỏi … Dễ thấy là nó tạo sự nhàm chán. Bạn ngĩ ai sẽ có đủ kiên nhẫn để đọc hàng trăm lần những dòng tương tự như thế.
Chính vì thế hãy tạo sự khác biệt ngay trong phần mở đầu bản CV xin việc của sinh viên mới ra trường. Dĩ nhiên nhờ những mẹo viết CV đó mà bạn cho nhà tuyển dụng thấy những điểm chính mà bản thân muốn làm. Điểm này cũng là điểm mà cách nhà tuyển dụng quan tâm vì có rất nhiều hồ sơ ứng tuyển mà thí sinh không biết phải là gì.

Trên đây là 3 mẫu CV cho sinh viên mới ra trường tiêu biểu nhất. Các bạn hãy chọn cho mình 1 mẫu CV phù hợp để tham khảo. Chúc các bạn sớm tìm được một công việc tốt.

 

, , | Đơn xin việc ; Đơn xin nghỉ việc ; Đơn xin việc tiếng anh ;|