Mẫu đơn xin việc dành cho nhân viên Marketing – Mẫu số 10

Mẫu đơn xin việc dành cho nhân viên Marketing dưới đây là một trong những mẫu đơn xin việc hay nhất được chúng tôi tuyển chọn.

Nghề marketing đòi hỏi các ứng viên phải có óc sáng tạo tốt. Nhà tuyển dụng sẽ dựa vào hồ sơ và buổi phỏng vấn để phát hiện ra những tố chất của ứng viên và tuyển chọn người phù hợp. Do đó ngay từ lá đơn xin việc các ứng viên cũng cần mô tả được hết khả năng của mình cho vị trí marketing.

Tham khảo Mẫu đơn xin việc dành cho nhân viên Marketing tại đây:

mẫu đơn xin việc dành cho nhân viên Marketing

Tải mẫu đơn xin việc dành cho nhân viên Marketing tại đây: Marketing

Bước 1: Mở đầu

Tôi viết đơn này để ứng tuyển vị trí Nhân viên Marketing mà Quý công ty đang có nhu cầu tuyển dụng. Với kinh nghiệm, kỹ năng có được tôi tin rằng mình có thể đáp ứng được yêu cầu của vị trí này

Bước 2: Giới thiệu quá trình học tập và kinh nghiệm, khả năng của bản thân

Bước 3: Nêu rõ điểm mạng của mình

Bước 4: Kết

Tôi rất mong Quý công ty tạo cơ hội cho tôi được chứng minh năng lực của mình, đóng góp công sức vào sự phát triển chung. Nếu cần thêm thông tin hoặc cần trao đổi vấn đề gì, xin vui lòng liên lạc số điện thoại: …

Dựa vào mẫu đơn xin việc dành cho nhân viên Marketing bên trên các bạn tùy biến sao cho thành của mình. Vì vị trí marketing đòi hỏi sự sáng tạo nên các bạn phải chủ động làm mới thay vì coppy nguyên xi mẫu đơn này.

, , | Đơn xin việc ; Đơn xin nghỉ việc ; Đơn xin việc tiếng anh ;|