Mẫu giấy biên nhận tiền mặt đặt cọc hoặc tạm ứng

Mẫu giấy biên nhận tiền mặt là loại giấy tờ phổ biến được dùng khi thực hiện các thanh toán đặt cọc, tạm ứng trong các giao dịch mua bán.

Mẫu giấy biên nhận tiền là bằng chứng để xác nhận tiền đã được giao được sử dụng phổ biến trong trong các giao dịch dân sự trong những hoạt động mua bán, chuyển nhượng những tài sản. Để tránh rủi ro về sau thì các bạn nên chuẩn bị sẵn giấy biên nhận trước khi giao tiền.

Tải Mẫu giấy biên nhận tiền tại đây:

– Dành cho các giao dịch dân sự: Tải miễn phí

– Dành cho các giao dịch công ty: Tải miễn phí

Tham khảo mẫu giấy biên nhận tiền tại đây:

Mẫu giấy nhận tiền cho các giao dịch cá nhân:

Mẫu giấy nhận tiền cho các giao dịch công ty:

Đối với các giao dịch cá nhân thì giấy biên nhận tiền đặt cọc cần phải đi kèm với chứng minh thư nhân dân photo công chứng.

Mẫu giấy biên nhận tiền

Mẫu giấy biên nhận tiền

Giấy biên nhận tiền là biểu mẫu phổ biến được sử dụng trong các giao dịch dân sự trong những hoạt động mua bán, chuyển nhượng những tài sản,. Bên cạnh mẫu giấy biên nhận tiền chúng ta còn có các mẫu giấy tương tự như mẫu giấy hàng hóa, mẫu giấy biên nhận tiền đặt cọc, mẫu giấy biên nhận vay tiền…. Sử dụng mãu giấy biên nhận tiền sẽ giúp cho quá trình giao dịch hay chuyển nhượng tài sản đảm bảo được theo đúng quy của pháp luật hơn, quá trình trao đổi tài sản luôn là vấn đề nhạy cảm, do vậy để tránh được những việc ngoài ý muốn xảy ra sau này việc sử dụng mẫu giấy biên nhận đóng vai trò thiết yếu.

Từ khóa tìm kiếm:
mẫu giấy biên nhận tiền mặt
mẫu giấy biên nhận tiền mua nhà đất
mẫu giấy biên nhận tiền đặt cọc
mẫu giấy biên nhận tiền thuê nhà
mẫu giấy biên nhận vay tiền

| Đơn xin việc ; Đơn xin nghỉ việc ; Đơn xin việc tiếng anh ;|